• ยาคุมหมดไป 5 วัน แต่ประจำเดือนยังไม่มา เป็นเพราะยาแก้อักเสบไหม เพราะทานติดต่อกันหลายวัน

  •  Yothakan Janphet
    สมาชิก
    คือยาคุมหนูหมดไป 5 วัน แต่ประจำเดือนยังไม่มา ไม่ทราบว่ามีผลมาจากยาแก้อักเสบมั้ยคะ เพราะก่อนหน้านี้ หนูกินยาแก้อักเสบติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน

    สวัสดีครับ Yothakan

    ไม่น่าเกี่ยวข้องกันครับ