• ประจำเดือนไม่มาตรวจไม่ท้อง

  •  Saowaros Kaewpradab
    สมาชิก
    ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1เดือนครึ่งแล้วค่ะ มีอาการเจ็บหน้าอกเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มามีน้ำใสไหลออกมาแทน เวียนหัวคลื่นใส่แต่กินผลไม้แล้วหายนะค่ะเวียนหัวทั้งวันต้องพกยาดมยาหอมติดตัวตลอด เหม็นอาหารผักเขียวๆนี้เหม็นมาก หิวแต่ไม่อยากกิน ง่วงแต่ไม่หลับ ปัจสาวะสีเหลืองเข้มด้วยค่ะ เดือนที่แล้วลองตรวจครรภ์ดูแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ ตอนนี้คือ สบสนไปหมดแล้วไม่รู้ท้องไม่ท้อง