• ประจำเดือนเป็นสีน้ำตาลเกือบดำ

  •  Phuthimech Phanhuaisiam
    สมาชิก
    เดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่4หมดวันที่10แล้วมีอะไรกับแฟนรอบแรกใช่ถุงแต่ไม่เสร็จแล้วกินยาคุมฉุกเฉิน.รอบที่2วันที่21ใส่ถุงยางเสร็จ พอว่าวันที่25มีเลือดคล้ายมีประจำเดือนแต่ยังไม่ถึงวันที่ประจำเดือนมา เป็นประจำเดือนรอบที่2ของ1เดือนเลือดออกมามากใน2วันพอเข้าวันที่3เลือดออกมาน้อยลงเลือดมีสีออกน้้ำตาลเกือบดำ อยากทราบว่าเป็นอะไร เป็นอาการเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว มีสิทท้องมั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะคุณ Phuthimech Phanhuaisiam

    1. มีเพศสัมพันธ์ ใช่ถุงยาง ไม่มีการหลั่ง ---> ไม่มีโอกาสที่อสุจิจะ เข้าไปในช่่องคลอดค่ะ

    2. ใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน แล้วมีประจำเดือนไปแล้วถึงสองครั้ง ไม่มีโอกาสท้องค่ะ

    3. เ่ลือดที่ออกเป็นเลือดที่อาจจะแสดงว่าประจำเดือนรอบนั้นหมดแล้วค่ะ

    ถ้าคุณไม่มีเพศสัมพันธ์ระหว่างนั้น และไม่มีการป้องกัน

    ไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ