• ประจำเดือนเคลื่อนมา2วันเเล้วมีโอกาสท้องมั้ยคะเครียดมาก

  •  Supansa Thonsoo
    สมาชิก
    พอดีว่ามีอะไรกับกับเเฟนทุกครั้งเเต่ใส่ถุงมีโอกาสท้องมั้ยคะเเฟนไม่เสร็จเเต่ถึงวันที่ประจำเดือนจะมาเเล้วเเต่ยังไม่มาเคลื่อนมา2วันเเล้วค่ะช่วงนี้เครียดเรื่องเรียนมีอะไรกับเเฟนครั้งล่าสุดวันที่23ปกติต้องเป็นประจำเดือนวันที่26-27ค่ะเเล้วช่วงนี้มีอาการขาอ่อนเเรงเจ็บท้องเกิดจากสาเหตุไหนคะ