• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางเมื่อ 1 เดือนก่อน แล้วประจำเดือนขาดไป 3 อาทิตย์ หลังจากนั้นมาเลือดเป็นสีน้ำตาล จะท้องไหม

  •  Guuguy
    สมาชิก
    ประจำเดือนขาดไป 3 อาทิตย์ แล้วก็มาใหม่ ปต่มานิดหน่อย มีสีเป็นสีน้ำตาล คือ อยากรู้ว่าท้องอยู่รึป่าว แต่ตอนมีอะไรกับแฟนคั้งสุดท้ายคือ เมื่อ1เดือนก่อน ป้องกันและตรวจถุงตลอด ถุงไม่แตก เลยอยากรุ้ว่าเลือดที่ออกมานี่ คือประจำเดือน ที่บ่องบอกถุงการังตัวของตัวอ่อนรึป่าว
    สวัสดีค่ะ คุณ Guuguy @การที่มีเลือดออกกระปริดกระปรอย สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ ภาวะฮอร์โมนเพศหญิงไม่สมดุลมักพบในวัยรุ่นที่เริ่มมีประจำเดือน หรือวัยใกล้หมดประจำเดือน ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด ความเครียด เนื้องอกในมดลูก มดลูกหรืออุ้งเชิงกรานอักเสบ เป็นต้น @จากที่เล่ามา หากหลังจากการมีเพศสัมพันธ์แล้วมีประจำเดือนมา ถือว่าไม่ตั้งครรภ์นะคะ แต่หากคุณ Guuguy ไม่แน่ใจว่า เป็นเลือดประจำเดือนหรือไม่ สามารถทดสอบการตั้งครรภ์ดูได้นะคะ