• มีเพศสัมพันธ์ วันที่ 12 แล้ววันที่ 26 ต.ค. ประจำเดือนมา แต่เดือนนี้ยังไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง

  •  katunyoo
    สมาชิก

     สวัดดีครับ พอดี ผมกับแฟน มีเพศสัมพันธุ์โดยการหลั่ง นอก  เดือน พฤษจิ วันที่ 12  เดือน ตค.ประจำเดือนมาวันที่ 26 แต่ เดือน นี้ ปจด ยังไม่มาเลย ครับ ไม่มีเลือด กระปริดกระปอย ตรวจ ครรภ์ วัน ที่ 27 ก็ขึ้นแค่ ขีดเดียวครับ ปัจจุบัญ ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ  แฟนห่างจากมีเพศสัมพัน มา นาน ครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ katunyoo,

                        หากประจำเดือนได้มาแล้วในวันที่ 26 ต.ค. โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 12 (พ.ค.?)  นอกจากนี้ หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์อย่างถูกต้องในวันที่ 27 พ.ย. แล้วพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มเร็ว เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ