• ประจำเดือนยังไม่มา

  •  pr.pr
    สมาชิก
    ท้องเกิดจากมีเพศสัมพันธ์อย่างเดียวหรือป่าวคะ หรือมีวิธีอื่นที่ทำให้ท้องได้อีก

    สวัสดีค่ะคุณ pr.pr

    การตั้งครรภ์ เกิดจากการปฏิสนธิ ระหว่างไข่ ของเพศหญิง กับอสุจิ ของเพศชายค่ะ

    จะเกิดขึ้นโดยวิธีการทางธรรมชาติ คือ การมีเพศสัมพันธ์ที่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในเพศหญิง

    หรือ การผสมเทียม ภายนอก หรือ ภายในก็ได้ค่ะ

    ดังนั้น การตั้งครรภ์ต้องมีการปฏิสนธิของไข่และอสุจิ แล้วตัวอ่อนที่เกิดจากการผสมมีการฝั่งตัวในโพรงมดลูกของผู้หญิงค่ะ