• เป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่ 24-30 พ.ย มีเพศสัมพันธ์วันที่ 1 ม.ค หลั่งใน กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 3 จะท้องไหม

  •  BBaca
    สมาชิก
    เป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่24-30 เดือน พ.ย มีเพศสัมพันธ์วันที่1ม.ค หลั่งใน กินยาคุมฉุกเฉินวันที่3 จะท้องไหม

    สวัสดีครับ คุณ BBaca

         หากประจำเดือนมาสม่ำเสมอดีนั้น การมีเพศสัมพันธ์ก็ยังอยู่ในช่วงหน้า7หลัง7 ซึ่งทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อยครับ ส่วนการรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินนั้น มีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดประมาณ 60-85 เปอร์เซนต์ครับ อย่างไรก็ตามอาจมีผลข้างเคียงทำให้ประจำเดือนผิดปกติ หรือมาช้าได้ ครับ  ดังนั้น มีโอกาสตั้งครรภ์ได้แต่น้อยครับ