• มีมูกใสปนกับประจำเดือน ถือว่าผิดปกติหรือไม่

  •  qqwer
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เดือนที่แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรกสวมถุงยางอนามัยปกติ เดือนนี้ประจำเดือนมาแต่มีมูกใสปนเลือด ออกมาด้วย คือปกติไม่ค่อยสังเกตุค่ะว่าเป็นแบบนี้รึป่าว อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ qqwer @จากที่เล่ามาว่า มีมูกใสออกมาพร้อมกับเลือดประจำเดือน คิดว่า น่าจะเป็นมูกที่เป็นจากการตกขาวค่ะ @การตกขาวแบ่งเป็น 2แบบ คือ -ตกขาวแบบปกติ: โดยลักษณะสีขาวใส ขาวขุ่นเนื้อหยาบ ไม่มีกลิ่นเหม็น -ส่วนการตกขาวแบบผิดปกติ: ลักษณะสีเขียว เหลือง ตกขาวปนเลือด กลิ่นเหม็น **อาการที่คุณ qqwer ถือว่าเป็นอาการตกขาวปกตินะคะ