• ประจำเดือนมา 2 รอบ จะท้องไหม

  •  Muay Naramin
    สมาชิก
    ประจำเดือนมา 30 ธันวา หมด 4 มกรา วันที่ 11มกรา มีอะไรกับแฟนแบบสวมถุงยางกินยาคุมได้ 5 เม็ดแล้วแต่กินหลังจากประจำเดือนหมด แต่กลัวน้ำอสุจิมันล้นขอบถุงยาง แล้ววันที่ 14 มกรา มีประจำเดือนมาเยอะพอสมควร ถ้าเป็นแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ แล้วจะท้องไหม