• ประจำเดือนมาไม่ปกติ เกี่ยวกับการทำแทงค์มั๊ย

  •  Araya
    สมาชิก

    ขอใช้หัวข้อเดิม ต่อเนื่องจากคำถามครั้งที่แล้วนะคะ

    ก่อนหน้านี้ก็มีปวดมดลูกฝั่งทางซ้ายแต่ไปหาหมอสูติและซาวด์หน้าท้องดูแล้ว หมอบอกว่าปกติ รังไข่ก็ปกติดี สวยงามค่ะ ซึ่งในการซาวด์นี้ทำให้รู้ได้มั๊ยคะว่ามีผังผืดหรือเปล่า