• ประจำเดือนมาไม่ปกติและช่วงวันปลอดภัย

  •  nanalawan
    สมาชิก

    ก่อนหน้าที่ประจำเดือนมาทุกเดือน บางเดือนอาจจะมาช้า1-2วันแต่หลังจากไปฉีดวัคซีนประจำเดือรขาด จึงอยากรู้ว่าในกรณีที่ประจำเดือนมาไม่ปกติเราจะสามารถรู่ช่วงวันไข่ตกหรือช่วงระยะปลอดภัยได้อย่างไร