• ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงรอบเกิดจากอะไรได้บ้างคะ?

  •  kimsung
    สมาชิก
    ประจำเดือนหนูก่อนจะมาก็จะมีปวดท้องหนักบ้างไรบ้างตกขาวบ้าง แต่พอดีวันที่ 2 เดือนนี้ได้มีไรกับแฟนแต่ไม่ได้เเยงเข้าสวมถุงแต่แฟนไม่ได้ช่วยตัวเองก่อนหน้านั้น แต่ประจำเดือนหนูหมดตั้งแต่ วันที่ 1 เดือนนี้ แต่หนูเองก็ไม่ได้จดรอบเดือนก่อนหน้านั้นว่ามาวันไหน