• มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์ไม่สามารถสอดใส่ได้

  •  papaya4567
    สมาชิก

    แฟนผมหมดประจำเดือนวันที่ 1 เมย แล้วมีอะไรกันวันที่ 6 เมย แต่มีการป้องกันโดยการใส่ถุงยาง ตอนเอาเข้าใส่ยากเพราะแฟนบอกเจ็บมากเป็นครั้งที่ 2 ของเค้า แต่วันรุ่งขึ้นมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา2วันและอีกวันก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนจนถึงวันนี้ 11 เมย จะเป็นไรมั้ยครับ ??

    papaya4567  papaya4567
    สมาชิก

    ไม่มีการหลั่งนอกหรือในเลยครับ เพราะผมไม่เสร็จกิจ

    papaya4567  papaya4567
    สมาชิก

    papaya4567
    Apr 11, 2018 at 09:29 AM

    แฟนผมหมดประจำเดือนวันที่ 1 เมย แล้วมีอะไรกันวันที่ 6 เมย แต่มีการป้องกันโดยการใส่ถุงยาง ตอนเอาเข้าใส่ยากเพราะแฟนบอกเจ็บมากเป็นครั้งที่ 2 ของเค้า แต่วันรุ่งขึ้นมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา2วันและอีกวันก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนจนถึงวันนี้ 11 เมย จะเป็นไรมั้ยครับ ??

    ไม่มีการหลั่งนอกหรือใน เพราะผมไม่เสร็จกิจครับ และเหมือนมีลิ่มเลือดแฟนบอกเหมือนประจำเดือนปกติ

    สวัสดีคะคุณ papaya4567

    ต้องอธิบายก่อนนะค่ะ ว่าถ้าฝ่ายหญิงไม่ค่อยได้มีเพศสัมพันธ์ เป็นครั้งแรกหรือสอง แล้วมีขนาดช่องคลอดเล็กเวลามีเพศสัมพันธ์ หรือ ขนาดของอวัยวะเพศชายมีขนาดใหญ่ หรือ มีกิจกรรมที่รุนแรง เหล่านี้ทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ จากที่มีการบาดเจ็บของช่องคลอดค่ะ

    ตอนนี้แนะนำให้ใส่แผ่นรองชั้นในก่อนนะค่ะ

    ถ้าอีกสองสามวันคงจะดีขึ้นค่ะ

    แต่ถ้าไม่ดี ไม่หาย มีเลืือดออกมากขึ้น หรือมีตกขาวผิดปกติ อาจจะต้องรีบไปพบแพทย์สูตินรีเวช เพื่อตรวจว่ามีการฉีดขาดของช่องคลอดหรือไม่ค่ะ