• ประจำเดือนมาผิดปกติ

  •  Paweennaorn Chapandut
    สมาชิก
    สวัสดีคะ ตอนนี้นุอายุ13ปีนะคะ ยุม.2 คือนุประจำเดือนมาๆหายๆคะ แบบว่ามาเดือนนึงแล้วก้หายไป2เดือนอล้วก้มาเดือนนึงตอนนี้ก้ยังไม่มาเลยคะ เลยอยากถามว่านุเปนอะไรคะหรือว่าแค่ประจำเดือนมายังไม่คงที่ แล้วก้ถ้าเปนควรกินยาหรือไปหาหมอก่อนดีคะ