• ประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 11 ม.ค. แล้ววันที่ 9 ก.พ. มีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกัน เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  kedsarin
    สมาชิก
    เดือน ม.ค ปจดมาวันที่11 และมีกระปิบกระปรอยมาช่วงปลายเดือน2-3วัน วันที่9กพ มีสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน แต่ใส่เข้าไปประมาน1นาที และเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ก็5วันแล้ว จะท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ kedsarin

    การที่ประจำเดือนมาไม่ตรงตามรอบ มีเลือดออกกระปริบกระปรอย หรือเลือดที่ออกระหว่างรอบเดือน หรือการที่มีรอบเดือนลักษณะไม่เหมือนเดิมเช่นนี้ ร่วมกับการที่มีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกัน ไม่ว่าจะมีการหลั่งน้ำอสุจิหรือไม่ในช่องคลอด เเต่ถ้ามีการสอดใส่ก็อาจมีสารคัดหลั่งที่ต้องระวังว่าอาจมีตัวอสุจิปนค่ะ

    ดังนั้น ถ้ารอบเดือนคลาดเคลื่อน เช่นนี้ เเนะนำให้ตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ ถ้าไม่พบการตั้งครรภ์ เเล้วประจำเดือนยังไม่มา อาจลองตรวจซ้ำในอีก 1-2 สัปดาห์ค่ะ