• ประจำเดือนปริมาณน้อยกว่าปกติ

  •  aaa___a
    สมาชิก
    แฟนผมปนะจำเดือนมาน้อยกว่าปกติครับ ปกติแล้วก็เป็นคนที่จะจำเดือนมาไม่ปกติ มาช้าบ้าง ก่อนหน้านั้นเรามีเพศสัมพันธ์กัน แค่ถูไถภายนอกนะครับไม่กี่วิก็เอาออก แล้วอาทิตย์กว่าๆแฟนผมก็ประจำเดือนมา แต่มาในปริมาณที่น้อยกว่าปกตินิดหน่อยตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ทุกอย่าปกติยกเว้นปริมาณที่น้อยลง ปกติแล้วตอนเที่ยงประจำเดือนจะเลอะเลยครับแต่ครั้งนี้แค่เต็มแผ่นผ้าอนามัย กลัวว่าจะท้องน่ะครับ มีโอกาสท้องไหมครับ และประจำเดือนที้น้อยลงเกิดจากอะไรได้บ้างครับ