• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่ไม่หลั่ง ประจำเดือนจะมาในอีก 5-6 วัน จะท้องไหม

  •  Jai
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟน มีการใส่ถุงยางค่ะแต่แฟนไม่หลั่ง แต่แระจำเดือนกำลังจะมาอีก5-6วัน มีโอศท่จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jaijai,

                         หากมีเพศสัมพันธ์ โดยใส่ถุงยางอนามัย และฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          นอกจากนี้ หากประจำเดือนจะมาในอีก 5-6 วัน ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยด้วยค่ะ