• มีเพศสัมพันธ์โดยใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศหญิง 6 วันต่อมา ประจำเดือนมา ยังมีโอกาสท้องไหม

  •  ssppyy
    สมาชิก
    ถ้าเราใช้นิ้วของเราสัมผัสกับอวัยวะเพศหญิง แต่ไม่แน่ใจว่านิ้วเปื้อนน้ำหล่อลื่นไหม (มั่นใจว่ายังไม่ได้หลั่งอสุจิ) แล้วแฟนก็ใช้มือทำให้เราจนเสร็จ. แต่ไม่แน่ใจว่ามันกระเด็นไปโดนแฟนหรือเปล่า (แฟนใส่เสื้อผ้าปกติ) หลังจากที่ทำ6วัน ปจดแฟนมาปกติ.แบบนี้จะมีโอกาสท้องอยู่ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ssppyy

    หากประจำเดือนมาแล้ว ถือว่าไม่เกิดการตั้งครรภ์นะคะ