• มีน้ำสีดำออกมาทางช่องคลอด คืออะไร

  •  Wanicha Phannen
    สมาชิก
    มีอะไรสีดำออกมาจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น แต่ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Wanicha Phannen @จากที่เล่ามา เป็นน้ำสีดำไม่มีกลิ่น ออกมาจากช่องคลอด ก่อนที่จะมีประจำเดือนจริงๆมา น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนเก่าที่ค้างอยู่ในมดลูกนะคะ บางคนจะมีลักษณะนี้ก่อนที่จะเป็นประจำเดือนแบบเลือดสีแดงมาค่ะ ดังนั้นสามารถรอดูอาการก่อนได้ค่ะ