• น้ำใสๆลื่นๆไหลจากช่องคลอดเยอะและบ่อยมาก เกิดจากอะไร

  •  Thought Biased
    สมาชิก
    มีน้ำลื่นๆใสๆไหลออกจากช่องคลอดเยอะมากเลยค่ะ. ยิ่งเวลาทำกิจกรรมร่วมกับคู่นอนไหลจนช่องคลอดหลวม และไม่กระชับไปเลยค่ะ.ไม่ทราบมาเกิดจากอะไรค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไข ไห้ไหลลดน้อยลงบ้างไหมค่ะ.เป็นปันหามากเลยค่ะเวลาทำ กิจกรรมไหลแบบช่องคลอดหลวมทำให้คู่นอนหมดอารมณ์ เรื่องบนเตียงแล้วก็มีเซ็กด้วยกันน้อยลงค่ะรู้สึกเป็นกังวนมากๆค่ะ อยากทราบสาเหตุและวิธีแก้ไขที่ได้ผลมากที่สุดด้วยค่ะ. ช่วยแนะนำกันเข้ามาเยอะๆเลยน้ะค้ะ. ขอบคุณค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Thought Biased
    น้ำใสออกจากช่องคลอด ถือว่า เป็นตกขาวที่ปกตินะคะ
    ส่วนน้ำใสที่ออกมากขึ้น ช่วงมีเพศสัมพันธ์ เป็นลักษณะของน้ำหล่อลื่นที่มีตามธรรมชาติค่ะ
    ส่วนช่องคลอดหลวม อาจใช้การออกกำลังกายเพิ่มความกระชับ โดยการขมิบบ่อยๆทุกวันนะคะ
    หากไม่ดีขึ้น สามารถปรึกษาสูตินารีแพทย์เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้นะคะ