• ถ้าน้ำอสุจิเข้า ทวารหนักตัวเอง เป็นอะไรไหม

  •  Suttipatr Khongmee
    สมาชิก
    ทำไมถึงไม่เป็นอะไรหรอครับ ถ้าน้ำอสุจิเข้า ทวารหนักตัวเอง มันไม่เป็นอะไรใช่ไหมครับ แล้วเพราะอะไรถึงไม่เป็นหรอคับขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Suttipatr Khongmee,

                        หากน้ำอสุจิของตนเองเข้าไปในทวารหนักของตัวเอง ก็ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ ไม่ได้ทำให้เกิดการติดเชื้ออะไร

                        แต่หากเป็นน้ำอสุจิของคนอื่น แล้วเข้าสู่ทวารหนักของเรา ก็อาจทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆ ได้ เช่น HIV เริม หนองใน ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น