• น้ำอสุจิถูกน้ำสบู่ตายไหมค่ะ แล้วถ้าหนูทำติดเสื้อจะเป็นอะไรไหมค่ะ

  •  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    คือน้ำอสุจิล้างสบู่มันตายไหมค่ะแร้วก้อใช้ผ้าเช้ดให้แห้ง มันติดเสื้อตัวหนูค่ะ...ตอนเย้นก้ออาบน้ำ..มันจะเป้นไรไม่ค่ะ #ขอโทดที่ถามเหมือนไรสาระค่ะ..คือหนูสงสัย

     สวัสดีะคุณ มะ เหมี่ยว

    อสุจิ สามารถ อยู่นอกร่างกายได้ 24-72 ชั่วโมง ถ้าอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เช่น ในช่องคลอด

    แต่ถ้าอยู่ในที่ที่มี อุณหภูมิที่ไม่เหมาะสม ความเป็นกรดด่างที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้ตายได้ในทันทีค่ะ

    ดังนั้นในกรณีของคุณ อสุจิน่าจะเสียชีิวิตค่ะ