• น้ำอสุจิมาสามารถทานได้มั้ยครับ และส่งผลยังไงครับ

  •  Suparkorn Lawsuwan
    สมาชิก

    สวัดดีครับ ผมเป็นเกย์ครับ พอดีแฟนผมชอบให้ผมกินน้ำอสุจิให้ครับ ชาย+ชาย แล้วกินมากๆส่งผลยังไงบ้างครับ

     สวัสดีคะคุณ Suparkorn Lawsuwan

    ต้องเรียอย่างนี้ค่ะ ในน้ำอสุจิ มีส่วนประกอบของอสุจิ และมีเรื่องของโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุค่ะ ซึ่งน้ำอสุจิเป็นแหล่งอาหารของอสุจินั่นเองค่ะ

    ดังนั้นการกินน้ำอสุจิไม่น่าจะมีผลอะไรค่ะ

    แต่น้ำอสุจิก็ยังขึ้นอยู่กับอายุและสุขภาพของเพศชายคนนั้นด้วยค่ะ รวมทั้งการกินอาหาร การดื่มสุราและการสูบบุหรี่ค่ะ