• น้ำหล่อลื่นปริมาณน้อยมากๆติดนิ้วเเล้วสัมผัสที่อวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  whitesystem20
    สมาชิก
    ถ้าเกิดน้ำหล่อลื่นติดนิ้วน้อยมากๆเเล้วสัมผัสที่อวัยวะเพศหญิงที่เปียกอยู่มีโอกาสท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ whitesystem20,

                           หากนิ้วมือเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ การนำนิ้วมือมาสัมผัสอวัยวะเพศหญิง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ เนื่องจากในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่มีตัวอสุจิ ยกเว้นแต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิไปก่อนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลตามออกมา ก็อาจมีตัวอสุจิปนอยู่ได้ ซึ่งหากนำนิ้วเข้าสู่ช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่โอกาสก็ถือว่าน้อยมากมาก