• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้สอดใส่ ถูไถภายนอก มีการเปื้อนน้ำหล่อลื่นที่อวัยวะเพศหญิง จะทำให้ท้องไหม

  •  bensyne2
    สมาชิก
    คือระหว่างร่วมเพศกันไม่ได้มีการสอดใส่กัน มากสุดคือเอาปลายของผู้ชายไปแตะบริเวณแคม/ปากช่องคลอด ซึ่งไม่แน่ใจว่าปลายนั้นมีน้ำหล่อลื่นปนอยู่หรือไม่ และหากมีน้ำหล่อลื่นปะปนอยู่เียงเล็กน้อยที่บริเวณนิ้วมือแล้วเรานำนิ้วที่ว่าไปสอดใส่ในตัวแฟนจนสุดนิ้ว คาดว่าน่าจะถึงบริเวณปากมดลูก มีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนจากการร่วมเพศครั้งนีัครับ ควรทานยาคุมฉุกเฉินไหม

    คุณ helpmeplease

    ถ้าไม่มีการสอดใส่แน่นอน และนิ้วไม่เปื้อนอสุจิมาก โอกาสที่จะทำให้ท้องได้แทบไม่มีครับ  เพราะในน้ำหล่อลื่นปกติจะไม่มีอสุจิ แต่อาจปนเปื้อนตรงกระเปาะท่อปัสสาวะหรืออสุจิซ่อนตัวตกค้างในต่อมลูกหมากได้เล็กน้อย   ถ้าจะมีเหลือเข้าไปในช่องคลอดคงแทบไม่มีเลย  สรุป คงไม่ท้องไม่ต้องกินยาคุมฉุกเฉินครับ