• ผู้หญิงอมอวัยวะเพศชาย แล้วมาสอดใส่ช่องคลอด ยังไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหม

  •  Pluem Phakin
    สมาชิก
    การที่มีเพสสัมพันแบบไม่ได้สอดใส่แต่มีการอมแล้วฝ่ายชายพอโดนอมเสร็จ ช.ก้มาจับของตัวเองแต้ไม่รู้ว่าเป็นน้ำลายหรือน้ำหล่อลื่นตอนนั้นยังไม่เสร็จ จับได้สักแปปก้เอาไปแหย่ช่องคลอดผู้หญิง ไม่ทราบว่ามีโอกาศท้องมั้ย กี่% แล้วน้ำหล่อลื่นมีอสุจิถ้าโดนอากาศหรือน้ำลายจะได้รึมั้ยยมีโอกาสมั้ยอยากได้ความรู้จะได้ไปสอนคนอื่นได้ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pluem Phakin,

                        หากได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการหลั่งภายใน หรือการดึงออกมาแล้วหลั่งภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                       โดยปกติ ในน้ำหล่อลื่นนั้น จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นในกรณีที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้วไม่นาน อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะได้ และเมื่อมีน้ำหล่อลื่นออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนมาได้ค่ะ