• สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า ถ้ามีอาการ เจ็บน่าอก พอบีบแล้วมีน้ำออกมา แบบนี้ เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ

  •  Smile The girl
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า ถ้ามีอาการ เจ็บน่าอก พอบีบแล้วมีน้ำออกมา แบบนี้ เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ smile the girl

    อาการน้ำนมไหลสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ การให้นมบุตร การใส่ชุดชั้นในรัดแน่นหน้าอก ภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานบกพร่อง การมีเนื้องอกในต่อมใต้สมอง การรับประทานยาบางอย่าง เช่น ยาลดกรด ยาแก้คลื่นไส้อาเจียน ยาจิตเวช เป็นต้น

    แนะนำให้คุณ smile the girl ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ