• เล่นแชร์บอลแล้วบอลกระแทกถูกนิ้วปวดนิ้วชี้ด้านขวามากจะทำอย่างไร

  • คือเมื่อวันหนูแข่งแชร์บอลแล้วจับบอลพลาดบอลเลยกระทบกับนิ้วชี้อย่างจังแล้วตอนนี้มีอาการปวดที่ข้อต่อนิ้วชี้เมื่อสัมผัสแล้วกำมัดไม่ค้อยได้มันมีอาการปวดนะค่ะมันจะเป็นอะไรไมค่ะ

    สวัสดีคะคุณ กนกกรณ์ ทาสุข

    รับประทานยาแก้ปวดค่ะ แนะนำพบแพทย์เอ๊กซเรย์ค่ะ มีโอกาสข้อเคลื่อนสูงค่ะ ขึ้นอยู่กับแรงกระแทก และทิศทางค่ะ