• เอามือไปจับอวัยวะเพศชาย แล้วมือเปื้อนน้ำหล่อลื่นมาจับอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Panwasa Sa
    สมาชิก
    ถ้าผู้ชายเอามือไปจับอวัยวะเพศตัวเองทีมีนำ้ล่อลื่นแต่ไม่ได้สำเร็จความใคร่แล้วเอามือมาจับอวัยวะเพศหญิงแค่ภายนอกไม่ได้สอดนิ้วมีโอกาสท้องไหม
    ขอตอบแทนนะคะ โอกาสท้องไม่มีเลยคะ เพราะน้ำหล่อลื่นเพศชายไม่มีอสุจิผสมอยู่คะ และถ้าหากมี แต่ไม่ได้สอดใส่นิ้ว ก็ไม่ท้องคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Panwasa Sa,

                           การนำมือที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ แล้วมาจับที่อวัยวะเพศหญิง ไม่สามารถทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้แต่อย่างใด เนื่องจากในน้ำหล่อลื่นนั้น โดยปกติแล้วจะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ยกเว้นกรณีที่ก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลตามออกมา ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้แต่ก็ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมาก หากเพียงแค่มาสัมผัสโดนอวัยวะเพศหญิงภายนอก ไม่ได้ใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้