• ปกติคนท้องมีมูกไข่ตกมั้ยคะ

  •  baka123
    สมาชิก
    ปกติคนท้องมีมูกไข่ตกมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณbaka123  คือ การสร้างสารหล่อลื่น ของต่อมบริเวณอวัยวะเพศยังมีอย่างสม่ำเสมอค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีภาวะตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ นะค่ะ และการสร้างสารหล่อลื่นออกมานั้น อาจจะมีสีใน หรือ ขาว ขาวขุ่น ก็ได้ค่ะ หรืออีกอย่างที่เรียกคือตกขาวค่ะ