• มีเพศสัมพันธ์แบบป้องกัน ประจำเดือนมามาก ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม?

  •  earn7003
    สมาชิก
    สวัสดีคะ คือหลังมีเพศสัมพันธ์วันที่ 17พยเช็คถุงไรดีหมดไม่มีการรั่วนะคะปกติประจำเดือนมาวันที่31พย แต่ประจำเดือนมาวันที่2 ธค มาแค่3วันคะแต่มาหนักมันคือประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กคะแบบนี้ยังจะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ earn7003,

                          หากประจำเดือนควรจะมาในวันที่ 30 พ.ย. แต่กลับมาในวันที่ 2 ธ.ค. ซึ่งเท่ากับมาล่าช้าไป 2 วันจากที่คาดการณ์ ถือเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ได้ผิดปกติค่ะ เนื่องจากระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนไม่จำเป็นต้องเท่ากันทุกเดือน เพราะอาจมีปัจจัยบางอย่างทำให้ประจำเดือนมาเร็วหรือช้ากว่าที่ควรจะมาได้ค่ะ เช่น หากเกิดความเครียด ก็จะทำให้ประจำเดือนมาล่าช้าได้

                           สำหรับเลือดล้างหน้าเด็กนั้น มักจะเกิดขึ้นหลังจากมีการปฏิสนธิ (หรือวันที่มีเพศสัมพันธ์ในช่วงไข่ตก) ไปแล้วประมาณ 6-12 วัน ดังนั้น เลือดล้างหน้าเด็กจะเกิดก่อนวันที่ควรจะมีประจำเดือนค่ะ ซึ่งหากคุณ earn7003 มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 17 พ.ย. เลือดล้างหน้าเด็กควรจะมาประมาณวันที่ 22-28 พ.ย.ค่ะ นอกจากนี้ เลือดล้างหน้าเด็กจะมีปริมาณที่น้อยกว่าประจำเดือนมากค่ะ สีจะจางกว่า และเลือดจะออกเพียงแค่ 1-2 วันค่ะ

                            ดังนั้นเลือดที่ออกน่าจะเป็นประจำเดือนมากกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

    earn7003  earn7003
    สมาชิก
    แล้วถ้าบ้างครั้งเรามีเพศสัมพันแบบไม่สอดใส่คะแต่โดนของผญนิด1มีโอกาสท้องไหมคะ

    หากน้ำอสุจิไม่ได้เข้าอยู่ตรงปากช่องคลอดหรือเข้าสู่ช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ