• มีเพศสัมพันธ์ตอนประจำเดือนใกล้หมด ใส่ถุงยาง ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  •  Sukit Suttichatyothin
    สมาชิก
    สวัสดีครับ มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนตอนประจำเดือนจะหมดไม่หมด แต่ใส่ถุงยางอนามัยนะค่ะ ละแฟนยังไม่ทันหลั่ง ก็หยุด จะท้องไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ

                         หากวันที่มีเพศสัมพันธ์นั้น นับได้ไม่เกิน 7 วัน จากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                          อย่างไรก็ตาม หากฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ