• เดือน​กุมภาพันธ์ ​ป​ระ​จำ​เดือน​ยังไม่มา ควรมีประจำเดือนวันที่ ​9-10 จะท้องไหม

  • มกราคม​ที่ผ่านมา​ประจำ​เดือน​มา​วันที่​6และ​หาย​วันที่​10​พอ​วันที่​18​มี​เพศ​สัมพันธ์​กะแฟน​ค่ะ​พอ​เดือน​กุมภาพันธ์​ป​ระ​จำ​เดือน​ไม่ค่ะเลยวันที่จะเป็​น​ประจำเดือน9-10วันท้องไหมะ

    คุณ สตรี ตัวร้าย

    ก็อาจเกิดการท้องได้  ลองทดสอบการตั้งครรภ์ ถ้าได้ผลลบก็ไม่ท้อง  แต่สาเหตุของ ปจด ไม่มาอาจมีได้จากสาเหตุอื่นๆอีก ได้แก่

    -ความเครียด วิตกกังวล

    -ระดับฮอร์โมนไม่สมดุลย์  เคยกินยาฉุกเฉิน หรือ ฉีดยาคุม

    -ถุงน้ำในรังไข่หลายใบ

    -อุ้งเชิงกรานอักเสบ ในมดลูกและรังไข่