• ตอนเช้าช่วยตัวเอง แล้วตอนบ่ายมีเพศสัมพันธ์ แต่ยังไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  icu55623
    สมาชิก

    คือวันที่17ตอนเช้าผมช่วยตัวเองล้างอะไรหมดแล้วช่วงบ่าย3ผมมีไรกับแฟนแฟนผมมาเมนล่าสุดวันที่25กรกฎาจะมาช่วง28-35มันจะท้องไหมคับ

    icu55623  icu55623
    สมาชิก

    แต่ไม่แตกนะคัลเหนื่อยก่อน

    icu55623  icu55623
    สมาชิก

    icu55623
    Aug 18, 2019 at 11:27 AM

    คือวันที่17ตอนเช้าผมช่วยตัวเองล้างอะไรหมดแล้วช่วงบ่าย3ผมมีไรกับแฟนแฟนผมมาเมนล่าสุดวันที่25กรกฎาจะมาช่วง28-35มันจะท้องไหมคับแต่ไม่แตกนะคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ icu55623,

                       หากหลังจากที่มีการหลั่งน้ำอสุจิไปในช่วงเช้า ได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่มีเหลือตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้ว ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงบ่าย หากยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        ส่วนการมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ 28-35 วัน ถือว่าปกติดี แต่หากไม่สม่ำเสมอ ก็ไม่ควรใช้วิธีการนับระยะปลอดภัยแบบหน้า 7 เพราะมีโอกาสผิดพลาดได้มาก ดังนั้น หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นต้น