• ท้องไม่พร้อม

  •  Tong Nt
    สมาชิก
    คือประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าและคะ คือเดือนที่แล้วยังไม่มา ณ.ตอนนี้ก็ยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจครรณ์มาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีดคะ ช๊อกไปเลยคะ เลยไปซื้อมาตรวจอีกอันก็ขึ้น2ขีดแต่เป็น2ขีดจางๆหนูควรทำไงคะ หนูไม่พร้อมจริงๆในหลายๆด้านเลยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Tong Nt

    แนะนำให้ปรึกษากับคู่ของคุณและครอบครัวของทั้งสองฝ่ายนะคะ

    ไม่แนะนำให้ทำแท้งที่คลินิกทำแท้งเถื่อน หรือซื้อยามาทำแท้งเอง เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อรุนแรง การเสียเลือดจำนวนมาก จนอาจเป็นอันตรายแก่ชีวิตได้ค่ะ

    ส่วนการทำแท้งที่โรงพยาบาลหรือการยุติการตั้งครรภ์อย่างถูกกฏหมายนั้น แพทย์หลายฝ่ายจะร่วมพิจารณาและดูข้อกฏหมายประกอบค่ะ

    แนะนำให้อ่านบทความ นี้นะคะ

    เป็นกำลังใจให้นะคะ