• ท้องแต่ไม่พร้อม ขอคำแนะนำ

  • สวัดดีค่ะ มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ ประจำเดือนขาดไป2-3เดือนค่ะเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจผลออกมาว่าท้องค่ะ แต่ครั้งนี้เป็นท้องที่2แล้วค่ะ ท้องแรกก้อไม่พร้อมเหมือนกันค่ะแต่ก้อเก้บเค้าไว้จนตอนนี้น้องได้3ขวบแล้วค่ะ แต่มาตรวจว่าท้องอีกแต่ยังไม่พร้อม เพราะคนแรกก้อยังเล็กและครอบครัวค่อนข้างลำบาก เลยลองปรึกษาทางครอบครัวตัวเองและครอบครัวแฟนดู เค้าแนะนำให้ทำแทงแต่ไม่รุ้ว่าจะทำวิธีไหนยังใงค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ไม่กล้าปรึกษาใครพอจะมีคำแนะนำให้บ้างมั้ยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ พงศธร ทิพย์เสภา

    จากที่เล่ามา แนะนำให้พูดคุยกับคนในครอบครัวอีกครั้งก่อนนะคะ

    หากตั้งครรภ์ไม่พร้อมจริงๆ มีคำแนะนำตามบทความนี้นะคะ

    ท้องไม่พร้อมจัดการอย่างไรให้ปลอดภัย