• ท้องหรือไม่ท้อง

  •  Paporn
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคือเรามีอะไรกันกับแฟนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แฟนใส่ถุงยางอนามัยป้องกันทุกครั้งที่มีอะไรกัน แล้วก็หลังข้างนอกทุกครั้งที่มีอะไรกัน พอเสร็จกิจกรรมแล้ว เราเอามาเช็คดูโดยการใส่น้ำ แต่ก็ไม่มีรูรั่ว แฟนผมมีโอกาสท้องไหมคับ เราเจ็บท้องน้อย แต่ประจำเดือนมาปกตินะคะแต่เดือนยังไม่วันมาค่ะ เรายิ่งอ่านในเน็ตเรายิ่งเครียดยิ่งจิตตกบอกแต่จะท้องอย่างเดียวเราก็งง เครียด นอนไม่หลับเลยค่ะ แต่เราพักหลังมาชอบจะกินแต่ยำ ส้มตำ บางทีก็เหม็นตัวเพื่อนเฉพาะบางคนนะคะ เหม็นข้าวต้มปลาแต่เราคิดว่ามันปลามันคงคาวมั้ง คือเราอยากรู้ว่าหนูท้องหรือเป็นโรคอะไรป่าวค่ะหรือต้องไปพบหมอ เครียดมาก จิตตกแบบสุดๆๆๆ

    สวัสดีค่ะ คุณ Paporn @การคุมกำเนิดด้วยการใช้ถุงยางอนามัย สามารถลดโอกาสการตั้งครรภ์ได้มากค่ะ โดยโอกาสคุมกำเนิดล้มเหลว หรือเกิดการตั้งครรภ์ มีน้อยกว่า 1% ค่ะ @จากที่เล่ามา หากประจำเดือนมาปกติ ถือว่าไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ ดังนั้นแนะนำให้รอประจำเดือนเดือนนี้ก่อนค่ะ