• ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แต่แฟนเอาน้ำหล่อลื่นมาใกล้ๆ ช่องคลอดจะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Nantida fansie
    สมาชิก
    คุณหมอค่ะในกรณี ยังไม่เคยโดนอวัยวะผู้ชายเขาหรือเรียกง่ายๆว่ายังไม่เปิดซิง แต่ นำ้อสุจิมันเปื้อนตรงกลางพอดีและไม่แน่ในมันจะเข้าถึงข้างในไหม คือ มีโอกาาท้องไหมค่ะ ตอนนี้ยิ่งรู้สึกปวดๆท้องอยู่ ปวดหลัง ง่วงนอนง่าย คุณหมดช่วยบอกหน่อยนะคะ

     สวัสดีคะคุณ Nantida fansie

    โอกาสในการตั้งครรภ์ จากการที่มีน้ำอสุจิอยู่ที่ช่องคลอดน้อยมากค่ะ

    ไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ

    การตั้งครรภ์จะต้องมีการพบกันของอสุจิ และ ไข่ที่ตกลงมาพอดีค่ะ

    กรณีนี้คงมีปัจจัยทั้งสองอย่างค่ะ

    ถ้าไม่มีโอกาสน้อยมากค่ะ