• ใช้มือที่จับอวัยวะเพศ แล้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Kiattisak Tawesap
    สมาชิก
    เเฟนผมมีประจำเดือนตอน30เเล้วประจำเดือนเเล้วผมก็มีอะไรกันโดนผมเอามือสอดใส่ก่อนสอดเอามือสอดใส่ผมเอามือจับน่องของผมตอนที่ยังไม่เสร็จเเล้วผมก๋เอามือสอดใส่เเล้วสินเดือนตุลาคมเเฟนผมประจำเดือนยังไม่มาเลยผ่านมาวันที่2เดือนพฤศจิกายน ยังไม่มาเลย

    สวัสดีค่ะ คุณ Kiattisak Tawesap,

                           การใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โดยที่มือไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่มีค่ะ

                           ดังนั้น หากประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 30 ก.ย. และในตอนนี้ยังไม่มา ก็ควรรอประจำเดือนต่อไปก่อน เพราะระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนอาจนาน 35 วันได้ แต่หากยังคงไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ ได้ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น