• ช่วยตัวเอง แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ ไม่ได้หลั่ง ต่อมาสอดใส่แบบใช้ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Kami
    สมาชิก
    คือเมื่อวันที่14กย.ได้ช่วยตัวเองตอน19.00-20.00น. หลั่งออก แล้ววันนี้เวลา14.00น.มีเพศสัมพันธ์แบบยังไม่ได้ป้องกันแต่เข้าไปแค่ส่วนหัวไม่ได้ลึกมาก แล้วก็เอาออกไม่มีการหลั่งนะครับ หลังจากนั้นก็ใส่ถุงป้องกันแล้วมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แล้วหลั่งออกมาอยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยครับ อยากทราบว่าอสุจิยังคาท่ออยู่มั้ยระหว่างก่อนมีเพศสัมพันธ์

    สวัสดีค่ะ คุณ วรกร,

                           หากได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว โอกาสที่อสุจิจะค้างอยู่ในท่อปัสสาวะก็น่าจะไม่มีแล้ว ดังนั้นการมีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปแล้วไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                           แต่หากหลังจากนั้น ได้มีเพศสัมพันธ์โดยการใส่ถุงยางอนามัยและมีการหลั่งภายในเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ เพราะถุงยางอนามัยไม่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% โดยมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% ค่ะ