• ที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด มีโอกาสผลเลือดออกมาไม่ท้องรึเปล่าคะ

  •  plointw
    สมาชิก
    ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่าๆแล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มา 5 อัน ขึ้นสองขีดทั้งหมด เลยไปหาหมอที่รพ. ตรวจปัสสาวะขึ้นสองขีดเหมือนกัน พอหมอกดท้องหมอบอกคลำหาไม่เจอ รอผลเลือดอาทิตย์หน้า มีโอกาสที่ผลเลือดจะออกมาว่าไม่ท้องรึเปล่าคะ