• หลังเพศสัมพันธ์กับแฟนมักจะมีตกขาวมากและมีเลือดปนคะไม่ทราบเป็นจากอะไร

  •  Joy Jiraporn
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้มีปันหาเกี่ยวกับการ ที่มีตกขาวสีเหลืองใส ออกมาเป็นจำนวนมากทุกวันเลยค่ะ เป็นเดือนแล้วค้ะ แล้วเคยมีเลือดออกมาปนด้วยค่ะแต่ตอนนี้เลือดไม่มีแล้วนะค่ะ แล้วหลังมีเพศสัมพัน ก็มีเลือดออกเป็นจำนวนมากเลยค่ะ 2 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกเมื่อต้นเดือนพ.ค. ก็ไม่ได้แปลกใจอะไรนึกว่าประจำเดือนคงมา แต่เป่นแค่วันเดียว แล้วครั้งที่2 ก็เมื้อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมาค่ะ เลยสงสัยว่าจะเป็นไรเปล่าค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Joy Jiraporn

    การมีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์มีได้ดังนี้ค่ะ

    • มีการติดเชื้อในช่องคลอด ปากมดลูก หรือ มดลูก
    • การมีกิจกรรมที่รุนแรงเกินไป
    • เนื้องอกที่ปากมดลูก

    ดังนั้นในกรณีของคุณคงต้องได้รับการตรวจภายในค่ะ เนื่องจากควรจะได้รับการตรวจมะเร็งปากมดลูก และดูลักษณะของปากมดลูกค่ะ

    Joy Jiraporn  Joy Jiraporn
    สมาชิก
    ตอนนี้อายุเพิ่ง 21 ปีเองค่ะ เสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งปากมดลูกหรือเปล่าค่ะ แล้วระหว่างมีเพศสัมพันไม่ได้รุนแรงเลยค่ะ