• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย ฝ่ายชายไม่ถึงจุดสุดยอด จะท้องไหมคะ

  •  Chape
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์เมื่อวานนี้แต่ว่าแฟนใส่ถุงแล้วยัดเข้าไปแค่แต่ไม่มิดพยายามอยู่รอบ2 3 รอบก็เลิกแต่เอาถุงยางมาลองใส่น้ำแล้วบีบดูไม่มีน้ำไหลออกมา จะต้องกินยาคุมไหมคะแล้วมีโอกาสท้องไหมคะ แล้วอีกอย่างไม่ได้นับหน้า7หลัง7ด้วยคะ แต่ว่าใส่ถุงยัดไม่มิดไม่เสร็จก็เอาออกมาคะ
    Chape  Wanna Khamphrasoet
    สมาชิก
    ขอถามน่อยคะ ! ถ้าผู้ชายใส่ถุงยาง เเต่ผู้หญิง ไม่ทานยาคุมมีโอกาศท้องเปล่าคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Chape,

                    การใช้ถุงยางอนามัยเพื่อการคุมกำเนิด หากใช้ถุงยางอนามัยชายอย่างถูกต้อง 100% จะมีโอกาสล้มเหลวทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เพียง 2% ค่ะ ซึ่งการใช้อย่างถูกวิธี ได้แก่ การใช้ถุงยางอนามัยที่ยังไม่หมดอายุ ใช้ถุงยางอนามัยเพียงครั้งเดียวต่อการสอดใส่ช่องคลอด 1 ครั้ง ไม่ใช้เล็บ ฟัน กรรไกร หรือมีดในการแกะห่อถุงยาง ไม่ได้ทำออรัลเซกส์ (ที่มีการใช้ฟันร่วมด้วย) ก่อนสอดใส่ ไม่ได้ใช้สารหล่อลื่นที่มีน้ำมันรวมทั้งวาสลีน เป็นต้น อีกทั้งหากได้ตรวจเช็คแล้วว่าไม่รั่ว โดยการใส่น้ำทดสอบ ก็ถือว่ามีโอกาสตั้งครรภ์ได้เพียง 2% ดังที่กล่าวไป

               อีกทั้งหากฝ่ากชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอดและการหลั่งน้ำอสุจิ โอกาสการตั้งครรภ์ก็จะน้อยลงไปอีก ดังนั้นจึงไม่จำเป็นที่ต้องทานยาคุมฉุกเฉินร่วมด้วยค่ะ

    Chape  Chape
    สมาชิก
    ขอบคุณคะคุณหมอที่นี้ก็รอประจำเดือนมาแต่เดือนนี้ลงมาช้ายังแอบกังวัลอยู่