• ทานยาคุมแบบ 28 เม็ดอยู่ มีเพศสัมพันธ์ขณะประจำเดือนมา หลั่งใน จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Kratai
    สมาชิก
    กินยาคุมครั้งแรกแบบ28เม็ดค่ะ ประจำเดือนหมดไป4วันถึงเริ่มกินยาค่ะ ประจำเดือนมา5วันค่ะ หลังกินจากนั้นพอกินยาเม็ดยาคุมหมดเริ่มเม็ดกลอกได้3เม็ดประเดือนก็มาค่ะ แล้วก้มีอะไรกับแฟนเลยค่ะในช่วงที่เป็นประจำเดือนอยู่ แล้วหลั่งใน จะท้องหรือป่าวคะ (มีอะไรกับแฟนติดต่อกันหลายครั้งหลั่งในทุกครั้ง)

    คุณ Kratai

    การมี พสพ หลังมี ปจด ก็ถือว่าเป็นระยะปลอดภัยได้ครับ  เพราะผนังมดลูกยังไม่พร้อมที่จะรับไข่ที่ผสมแล้ว   ปกติยาคุมแบบแผง มีผลตั้งแต่เม็ดแรกที่ทาน สามารถช่วยคุมกำเนิดได้ 98% ถ้าใช้ถูกวิธี ครับ  ดังนั้นโอกาสจะท้องคงน้อยมากครับ