• ทานยาคุมรายและยาคุมฉุกเฉินร่วมด้วย มีสิทธิ์จะท้องมั้ยคะ

  •  GROOT
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่10/1เริ่มทานยาคุมรายเดือนวันที่17 กินได้6วันมีเพศสัมพันธ์วันที่23และ25แบบหลั่งนอกค่ะ วันที่26เลยกินยาคุมฉุกเฉินไปประมาณ68ชม.นับจากการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ระหว่างนี้ก็กินยาคุมรายเดือนปกติทุกวันค่ะ และหลังจากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กันแบบหลั่งนอกวันที่1/2และล่าสุดวันที่4/2อยากทราบว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ เพราะไม่ได้กินยาคุมภายใน1-5วันของการมีประจำเดือน กลัวว่ายาคุมจะทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ