• ถ้าเจาะหูที่รูเดิมจะเป็นอะไรไหม

  •  พลอย จร้า
    สมาชิก
    พอดีว่าหนูเจาะหูมาแล้วค่ะแต่หนูทำมันหลุดคะหมอแล้วมันเป็นแผลช่วงนึงคะแล้วพอแผลหายมันก็แข็งไปด้วยคะตรงลอยแผลอ่ะคะควรทำไงดีคะถ้าหนูจะเจาะหูรูเดิมอีกครั้งคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ  พลอย จร้า

    จากที่เล่ามา แนะนำให้แผลหายสนิท จับบริเวณติ่งหูแล้วไม่มีอาการเจ็บ แล้วจึงพิจารณาการเจาะหูนะคะ

    ลักษณะติ่งหูแข็งๆ คิดว่า เป็นแผลเป็นจากการเจาะหูครั้งก่อนนะคะ

    แนะนำคุณพลอย จร้า ว่า หากต้องการเจาะหู สามารถไปพบแพทย์แผนกหู คอ จมูก เพื่อให้แพทย์พิจารณาและเจาะหูให้ได้นะคะ