• ทำออรัลเซ็กส์แล้วได้หลั่งออกมา ต่อมาใส่ถุงยางแล้วกลับด้าน จะท้องไหม

  •  gooood
    สมาชิก
    หมอครับผมมีอะไรกับแฟนแล้วเหมือนแฟนออรัลให้นิดหน่อยมันหลั่งนำ้นั่นออกมาครับแล้วตอนผมจะใส่ถุงยางผมใส่มันรูดไม่ลงแสดงว่าผิดด้านผมเลยกลับมาด้านที่ถูกแล้วรูดลงไอนำ้ที่หลั่งอกกมาก่อนหน้านี่ที่มันติดปลายถุงยางจะทำให้ท้องได้มั้ยครับหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ gooood,

                       หากใส่ถุงยางอนามัยแล้วได้ถอดออกมาเพื่อกลับด้านและใส่ใหม่ ด้านที่สัมผัสกับอวัยวะเพศไปแล้ว ก็อาจเปื้อนน้ำอสุจิที่ได้หลั่งออกไปก่อนหน้านี้ได้ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ค่ะ แนะนำว่าหากไม่ใช่ช่วงระยะปลอดภัย คือเกิน  7 วันนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมาไปแล้ว อาจพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ควรเกิน 72 ชั่วโมงค่ะ