• คาดว่าประจำเดือนจะมาวันที่ 13 แล้วได้มีเพศสัมพันธ์วันที่ 6 ใส่ถุงยาง ถุงยางแตก แต่ได้เปลี่ยนใหม่ จะท้องไหม

  •  pnnnn
    สมาชิก
    เมนส์เรามาล่าลุด 15-21 ในเดือนที่แล้ว ในเดือนนี้คาดว่าจะมาในวันที่ 13 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 6 ถุงยางมันแตกตอนจะเอาเข้าไปค่ะ มันเข้าไปได้นิดนึงแล้วแตก ไม่ได้ลึกมาก แต่ก็เอาออกทันที เราว่ากลัวน้ำอสุจิที่ปนอยู่กับน้ำหล่อลื่นจะเข้าไปในช่องคลอดค่ะ เพราะตอนเอาออกมามันมีน้ำขุ่น ๆ ปนอยู่บ้าง แต่ยังไม่หลั่งนะคะ จากนั้นก็เปลี่ยนถุงยางใหม่และทำต่อจนเสร็จค่ะ จากนั้นเลยไปฉี่ กับเอาน้ำล้างข้างในออกเพราะตอนแรกคิดว่าล้างออกคงดีกว่า จะท้องมั้ยคะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ pnnnn,

                         หากคาดว่าประจำเดือนจะมาในวันที่ 13 มิ.ย. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 มิ.ย. ก็ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย อย่างไรก็ตาม การคาดการณ์วันที่ประจำเดือนจะมา อาจมีการคาดเคลื่อนได้ และอาจไม่ใช่ระยะปลอดภัยก็ได้

                         สำหรับการใช้ถุงยางอนามัย หากมีการฉีกขาด แต่ยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี อย่างไรก็ตาม เมื่อได้เปลี่ยนถุงยางอนามัย แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ต่อจนเสร็จ ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อยู่ เพราะถุงยางไม่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% แต่โอกาสในการตั้งครรภ์ก็มีน้อยอยู่ค่ะ

                        ส่วนการใช้น้ำล้างช่องคลอดนั้น ไม่สามารถช่วยลดโอกาสในการตั้งครรภ์ลงได้ค่ะ

                         หลังจากนี้ ก็ให้สังเกตว่าประจำเดือนจะมาหรือไม่ หากไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ