• ถุงยางอนามัยฟรีจากโรงพยาบาล สามารถป้องกันได้ดีเหมือนที่ซื้อเองไหม

  •  แอม ม.
    สมาชิก
    สงสัยมากค่ะว่าถุงยางอนามัยฟรีจากโรงพยาบาลมีสารฆ่าเชื้ออสุจิมั้ย และความปลอดภัยจากโรคและการตั้งครรภ์ต่างจากซื้อที่เซเว่นรึป่าวค่ะ

    คุณ แอม ม

    คุณภาพ คงไม่เท่าครับเพราะว่าซื้อเป็น Lot ใหญ่จากกรมอนามัย  เรื่องความหนาบาง  ขนาดที่เหมาะกับอวัยวะเพศชาย   ส่วนยาฆ่าอสุจิคงไม่มี มีแต่น้ำมันหล่อลื่น  ส่วนความปลอดภัย และป้องกันการตั้งครรภ์เชื่อถือได้ครับ  แต่ต้องระวังของที่เก่าเก็บหมดอายุ เพราะจะทำให้ยางเปื่อยง่าย ถุงจึงแตกรั่วได้ครับ